• Tour city Huế
  • Tour city Huế
  • Tour city Huế

Tour city Huế

230.000 VNĐ

Giới thiệu

Tour city Huế 1 ngày Tour city Huế đem lại nhiều trải nghiệm thú vị. Tìm hiểu về lịch sử dưới 13 triều đại phong kiến. tại Đại Nội...

Thời gian tour: 1 ngày

Địa điểm thăm quan: Sáng: Lăng Minh Mạng, lăng Khải Định, Làng Nón, Làng Hương, Võ kinh Vạn AN . Chiều: Đại Nội, Chùa Thiên Mụ

Tour city Huế 1 ngày

Tour city Huế đem lại nhiều trải nghiệm thú vị. Tìm hiểu về lịch sử dưới 13 triều đại phong kiến. tại Đại Nội Huế. các lăng mộ của Minh Mạng – Khải Định và Tự Đức. Các làng nghề truyền thống. như làng nón. làng hương và thưởng thức ẩm thực. mang đậm phong cách cung đình Huế.

city tour huế 1 ngày

Tour city Huế 1 ngày là hành trình khám phá tìm về cội nguồn lịch sử vô cùng thú vị. với tất cả điểm đến hấp dẫn như Hoàng Thành (Đại Nội), các lăng tẩm cùng làng nghề cổ truyền làng nón. làng hương. thưởng thức ẩm thực cung đình mang đậm bản sắc Huế.

Tour city Huế 1 ngày

07h30: Xe và hướng dẫn đón quý khách tại khách sạn. điểm hẹn khởi hành thăm quan Đại Nội (Hoàng Thành Huế) với nhiều công trình kiến trúc đặc sắc như:

Ngọ Môn
Điện Thái Hoà
Cung Diên Thọ
Cung Trường Sanh
Hưng Tổ Miếu
Thế Tổ Miếu
Triệu Tổ Miếu
Thái Tổ Miếu
Hiển Lâm Các
Cửu Đỉnh

Tại đây du khách sẽ được nghe hướng dẫn viên thuyết trình về lịch sử 13 triều đại nhà Nguyễn. qua những giai thoại lịch sử hùng tráng. thăm quan nơi thờ tự 13 vị vua cũng như nơi ở của các bạc cung phi. hoàng thái hậu,…

10h00: Sau khi thăm quan Hoàng Thành Huế. xe sẽ đưa du khách thăm quan điểm đến tiếp theo là Vườn An Hiên. nơi xưa kia là thủ phủ của các chúa Nguyễn.

Sau đó Qúy đến tham quan địa điểm không thể bỏ qua khi đến Huế là Chùa Thiên Mụ. Chùa Thiên Mụ chính thức khởi lập đời chúa Tiên Nguyễn Hoàng -vị chúa Nguyễn.

Buổi trưa: Quý khách thưởng thức buffet đặc biệt món tự chọn tại nhà hàng với các món ẩm thực cung đình Huế, các món ăn Âu và Á.

13h30: Sau khi dùng cơm trưa và nghỉ ngơi, hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn khám phá các địa điểm tiếp theo 3 lăng nổi tiếng đẹp nhất tại Huế như lăng Minh Mạng, lăng Khải Định và Tự Đức.

Cũng trong hành trình này du khách sẽ được thăm quan các làng nghề truyền thống tại đất kinh đô Huế từ hàng trăm năm nay là làng nón, làng hương. Sau đó khách theo dòng Hương bằng Du Thuyền Rồng về thành phố.

Tour city Huế 1 ngàyTour city Huế 1 ngày
16h30: Xe trả khách về điểm đón ban đầu, tạm biệt và kết thúc chương trình.

Du thuyền trên Sông Hương

thăm quan Chùa Thiên Mụ khởi hành từ bến tàu Toà Khiêm, du khách được sử dụng dịch vụ miễn phí khi book tour Huế 1 ngày tại huedailytour.net.

Các tour liên quan

– Nghe ca Huế trên sông Hương
– Tour Huế – động Phong Nha 1 ngày
– Tour Huế – động Thiên Đường 1 ngày

Địa chỉ: 10 Yết Kiêu, TP Huế

Email: info@huedailytour.net

Điện thoại: 035 905 2156 - 093 1910 286

Website: https://huedailytour.net

Tour liên quan

Tour Huế Bà Nà Hill giá rẻ
HOT
1 ngày Đà Nẵng
45 phút Huế
TOUR HUẾ ĐI ĐỘNG PHONG NHA
HOT
1 ngày Huế
Tour Huế đi Động Thiên Đường
HOT
1 NGÀY Huế
Tour Du Lịch Bà Nà – Núi Chúa Trong 1 Ngày
HOT
1 Ngày Đà Nẵng
Đặt vé ca Huế